อีบุ๊คแม่ค้าอ้อม

อีบุ๊คของแม่ค้าอ้อมจ้า

eBOOK 5 STEP มือใหม่ขายของออนไลน์
เล่มที่ 1
ราคา 250 บาท
รายละเอียด : เล่มนี้เหมาะกับผู้ที่อยากทำงานค้าขาย แต่กลับหลงทาง จับต้นชนปลายไม่ถูก ต้องเริ่มยังไง ไปต่อส่วนไหน  ขั้นตอนควรทำยังไง  ทำเท่าไหร่ก็ไม่คืบหน้า  เล่มนี้วางขั้นตอนที่สำคัญๆ เอาไว้ให้แล้ว 5 ขั้นตอนหลักสำหรับผู้ที่อยากทำงานค้าขายออนไลน์ โดยเฉพาะผู้ที่ไม่อยากสต็อคสินค้า  เน้นให้เลยจ้า ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สร้างเครื่องมือโพสประกาศด้วยตนเองง่ายๆ สำหรับมือใหม่
เล่มที่ 3
ราคา 280 บาท
รายละเอียด: เล่มนี้อธิบายวิธีการสร้างเครื่องมือสำหรับโพสประกาศจากไอมาโคร เป็นการปูพื้นฐานการใช้เครื่อมือไอมาโครในระดับแรกๆ ทั้งขั้นตอนการทำงาน กระบวนการคิด อีบุ๊คเล่มนี้มีวีดีโอประกอบการเรียนรู้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
อีบุ๊คสร้างเครื่องมืออัตโนมัติด้วยไอมาโครดึงข้อมูลสินค้าโพสลงเฟสบุ๊คหรือเว็บฯประกาศ
เล่มที่ 4
ราคา 470 บาท
รายละเอียด: อีบุ๊คเล่มนี้เป็นการต่อยอดจากเล่มก่อนหน้า ที่จะแนะนำวิธีการใช้ไอมาโครดึงสินค้าจากหน้าร้านไปโพสที่แฟนเพจ  และเราสามารถต่อยอกการเรียนรู้นำข้อมูลที่มีไปโพสเว็บฯประกาศได้อีกจ้า  อีบุ๊คเล่มนี้มีวีดีโอประกอบ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
10 กรณีศึกษา iMacros+jQuery
เล่มที่ 5
ราคา 350 บาท
รายละเอียด : อีบุ๊คเล่มนี้จะแนะนำคำสั่ง jQuery ที่เอาไว้เจาะเข้าหน้าเว็บฯ HTML ที่ปลั๊คอินไอมาโครไม่สามารถเข้าถึงได้  เน้นการอธิบาย พร้อมตัวอย่าง แบ่งเป็นหัวข้อเอาไว้ 10 กรณี เรียกได้ว่า หากศึกษาแล้วไม่ว่าหน้าเว็บฯแบบไหนก็สามารถเข้าถึงได้ด้วยไอมาโครจ้า ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

อีบุ๊คไอมาโครโพสเฟสบุ๊ค
เล่มที่ 6
ราคา 330 บาท
รายละเอียด : หลายคนที่เคยใช้เครื่องมือไอมาโครทำงานกับหน้าเว็บฯเฟสบุ๊คแต่ไม่ได้ผล ต้องศึกษาจากอีบุ๊คเล่มนี้จ้า  เน้นเฉพาะการใช้ไอมาโครกับหน้าเฟสโดยเฉพาะ อธิบายวิธีการทำงาน ตั้งแต่พื้นฐานการอ่านโค้ดไอมาโคร และการดูโครงสร้าง HTML หน้าเว็บฯเฟสบุ๊คเพื่อจะใช้ร่วมกับไอมาโคร อีบุ๊คเล่มนี้มีวีดีโอประกอบการเรียนรู้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเล่มที่ 7
ราคา 250 บาท
รายละเอียด : คนที่ทำเครื่องมือไอมาโครสำหรับการอัพเดตประกาศคงต้องสงสัยและอยากทำให้ไอมาโครสามารถข้ามหน้าได้เองโดยไม่ต้องมานั่งกด ครั้งนี้อ้อม และคุณรุ่งได้จัดทำอีบุ๊คเพื่อแนะนำวิธีการสร้างโค้ดที่จะทำให้การทำงานของเราเป็นอัตโนมัติมากขึ้น อีบุ๊คเล่มนี้จะแนะนำวิธีการสร้างโค้ดที่จะทำให้ไอมาโครสามารถมองออกว่าเวลาไหนควรข้ามหน้า เวลาไหนที่ไม่มีหน้าไปต่อแล้ว รวมถึงรูปแบบการข้ามหน้าที่ต่างกันเพื่อให้ผู้เรียนรู้สามารถต่อยอดได้เอง ดูรายละเอียดเพิ่มเติม